எலியாவின் தேவனே - Eliyavin devanae avar irangidum Nerame

எலியாவின் தேவனே

அவர் இரங்கிடும் நேரமே

அசைவாடும் அனலாக்கும்

எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே..

நான் ஒருவன் மாத்திரம் மீந்திருக்க-

பாகாலின் படைகளை எதிர்திடுவேன்

நான் ஜெபிக்க ஜெபிக்க

அவர் தலை அசைப்பார்

நெருப்பாய் இறங்கிடுவார்-என் தெய்வம்

ஆவியே..ஆவியே

அசைவாடும் அனலாக்கும்

எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே

வழி மாறி கீழ் தட்டில் படுத்தாலும்

வார்த்தை தெய்வம் நம்மை பின்தொடர்வார்

நான் கடலின் அலை நோக்கி குதித்தாலும்

மீனை கொண்டு மீட்பார்-என் ஜீவனை

கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றி போனாலும்

வற்றாத ஜீவநதி நமக்கு உண்டு

பின்னிட்டு பாராமல் முன் நடப்பேன்

அழைத்தவர் கரம் நடத்தும்-நம்மை

எலியாவின் தேவனே - Eliyavin devanae avar irangidum Nerame

Eliyavin devanae avar irangidum Nerame

Asaivaadum analaakum engal akkini jwalayae..

Naan oruvan maathiram meenthiruka

Paagalin padaigalai ethirthiduven..

Naan jebika jebika avar thalai asaipar..

Nerupai irangiduvar en deivam

Nerupai irangiduvar..

Aaviye..aaviye...

Asaivaadum analakum

Engal akkini jwalayae

Vazhi maari keezh thatil paduthalum

Vaarthai deivam namai pin thodarvar

Naan kadalin alai nokki kuthithalum

Meenai kondu meetpar..en jeevanai

Kerith aatru neer vatri ponalum

Vatratha jeeva nadhi

namaku undu

Pinnitu paaramal mun nadapen

Azaithavar karam nadathum -nammai