ராஜாதி ராஜன் மஹிமையோடே - Rajadhi Rajan Mahimayode

ராஜாதி ராஜன் மஹிமையோடே

வான மேகத்தில் எழுந்நள்ளாறாய்

க்ளேஷம் தீர்ந்நு நாம் நித்யம் வாசிப்பான்

வாசம் ஒருக்கான் போய பிறியன் தான் - 2

நிந்த கஷ்டத பரிஹாஸங்ஙள்

தூஷிகள் எல்லாம் தீரான் காலமாய் - 2

ப்றாணப் ப்றியன்றே பொன்னு முகத்தே

தேஜஸோடே நாம் காண்மண் காலமாய் - 2

காந்தனுமாயி வாசம் செய்யுவான்

காலம் சமீபமாயி பிறியரே - 2

ஒருங்கி நின்நோர் தன்னோடுகூடே

மணியறயில் வழான் காலமாய் - 2

யுகா யுகமாய் ப்றியன் கூடே நாம்

வாழும் சுதினம் ஆசன்னமாய் - 2

காஹள தொனி கேள்க்கும் மாத்றையில்

மறு ரூபமாய் பறந்நிடாறாய் - 2

ராஜாதி ராஜன் மஹிமையோடே - Rajadhi Rajan Mahimayode

Rajadhi Rajan Mahimayode

Vana Megatthil Ezhunnellaaraai

Klesam Theernnu Nam Nithyam Vasippan

Vasam orukkan Poya Priyan Than - 2

Nintha Kashdatha Parihasangkal

Dushikal Ellam Theran Kalamay - 2

Prana Priyante Ponnu Mugathe

Thejassode Naam Kanman Kalamay - 2

Kanthanumayi Vasam Cheyuvan

Kalam Samepamayi Priyare - 2

Orungi Ninnor Thannodukude

Maniarayil Vazhan Kalamay - 2

Yuga yugamai Priyan Kude Nam

Vazhum Sudhinam Aasannamai - 2

Kahala Dwoni Kelkum Mathrayil

Maru Rupamai Parannidarai - 2